CBM Tiếp Bước Tới Trường Cho Học Sinh, Sinh Viên Nghèo Hiếu Học

 Các hoạt động xã hội luôn góp một phần quan trọng trong mục tiêu sản xuất kinh doanh cũng như trách nhiệm cộng đồng của Công Ty Cổ Phần Xây Lắp & Vật Tư Xây Dựng (CBM). Từ những tháng đầu năm 2021, chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng chuyên mục Thắp Sáng Ước Mơ Đến Trường trong chương trình: “Nơi Yêu Thương Ở Lại” do Đài Truyền Hình TPHCM phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ TPHCM thực hiện.

Xuyên suốt 30 tập phát sóng, Tổng thầu CBM sẽ trao tặng tổng số 150 phần học bổng tới các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng. Đến tận nơi, trao tận tay những phần học bổng tiếp sức cho các em trên con đường học vấn, chúng tôi mong muốn được san sẻ yêu thương, gửi trao hi vọng, tiếp sức niềm tin cho các thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Trong buổi lễ trao học bổng tại huyện Cần Giờ, ông Nguyễn Hữu Minh Đức – Phó Tổng Giám đốc chia sẻ: “Đại diện công ty CBM, tôi rất vinh dự khi được đến tận nơi để thăm hỏi cũng như rất khâm phục nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống của các em, vượt lên trên mọi hoàn cảnh khó khăn, gian khổ để hoàn thành ước mơ đến trường. Thật lòng hi vọng các em sẽ nuôi dưỡng ước mơ của mình, để một ngày nào đó không xa thành công sẽ đến”.

 

Ông Nguyễn Hữu Minh Đức – Phó Tổng Giám đốc công ty CBM đến và thăm hỏi các em học sinh, sinh viên ở Xã Đảo Thạnh An, Huyện Cần Giờ
Ông Trần Văn Ái – Chủ tịch Công Đoàn công ty CBM đến và thăm hỏi các em học sinh, sinh viên ở huyện Nhà Bè