CBM trở thành nhà tài trợ chính cho Trung tâm phát triển văn hóa đọc và kĩ năng sống Hướng Dương Việt

28/09/2017

Ngày 28-9, tại thành phố Hồ Chí Minh, chủ tịch hội đồng quản trị - giám đốc công ty CBM- Hoàng Thị Bạch Tuyết đã tham dự lễ khai trương năm học 2017-2018 của Trung tâm phát triển văn hóa đọc và kĩ năng sống Hướng Dương Việt

Nhà tư tưởng vĩ đại thời khai minh Jean Jacques Rousseau khẳng định công việc quan trọng nhất (và có thể nói là công việc/ nghề nghiệp duy nhất) của mỗi người trên cõi đời này là “nghề làm người".

Hướng Dương Việt là một trong những trung tâm đi đầu của mô hình  “Giáo dục khai phóng” (Liberal Arts Education) . Các môn học của Mô hình giáo dục Khai phóng bao gồm nhiều lĩnh vực nhằm giúp người học phát triển toàn diện về nhân cách cũng như trí tuệ như Ngôn ngữ, Văn hóa, Văn học, Các nền văn minh, Lịch sử, Toán học, Kinh tế, Quản lý, Nghệ thuật lãnh đạo và Giao tiếp, Cơ học, và Hóa học. Với sự đồng cảm, sự thấu hiểu về tầm quan trọng và cấp bách của việc đổi mới giáo dục, CBM đã trở thành nhà tài trợ chính cho trung tâm Hướng Dương Việt, góp phần tạo nên một nền giáo dục hùng mạnh hơn cho xã hội Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hoàng Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc công ty CBM đã nhấn mạnh: “Tri thức là phải hữu dụng. Tôi không chủ trương cho con em mình học quá nhiều môn học. Vì con em chúng ta chẳng phải thiên tài. Nhưng tôi nghĩ, đã học được gì thì phải học cho thấu đáo. Và sách chính là nguồn cội của sự thấu đáo đó” 

Trung tâm Phát triển văn hóa đọc và kĩ năng sống Hướng Dương Việt:

Địa chỉ: 283/14 CMT8,p12, quận 10, Tp. HCM

SDT: (028) 386 203 13

Website: www.huongduongviet.edu.vn

Tin cùng danh mục