CBM CONSTRUCTION ĐỒNG HÀNH CÙNG “CHẠY VÌ TRÁI TIM 2017”

27/10/2017

Nhằm mục đích mang lại nụ cười và tương lai tươi sáng cho nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp mọi miền của đất nước,CBM đã trở thành nhà tài trợ chính cho chương trình “Chạy Vì Trái Tim 2017” do Quỹ Nhịp Tim Việt Nam kết hợp với Công ty Cổ Phần Gamuda Land (HCMC) tổ chức đã quay trở lại với thông điệp mới “Nối nhịp tim, vươn mầm sống”. Ước tính sẽ có hơn 15.000 người tham gia để cùng chung tay giúp đỡ cho các em. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được gửi về Quỹ Nhịp Tim Việt Nam.

Tiếp nối thành công của năm 2016, công ty cổ phần xây lắp và vật tư xây dựng CBM đã trở thành nhà tài trợ chính cho chương trình “Chạy vì trái tim” năm 2017. CBM construction là một trong những tổng thầu lớn của Việt Nam, với hơn 37 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công. CBM là đối tác của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Gamuda land,Lotte, Samsung, Him lam, Novaland, Dacin Group – Đài Loan, Đất Xanh group… Thường xuyên bắt nhịp với sự tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật của ngành xây dựng trong và ngoài nước, phương châm của chúng tôi là “Sự hài lòng của khách hàng là động lực chính cho hoạt động kinh doanh của CBM”.

Với mục tiêu trong năm nay sẽ cứu chữa cho hơn 120 em mắc bệnh tim bẩm sinh, chương trình “Chạy Vì Trái Tim 2017” mong muốn huy động được 15.000 người tham gia bao gồm hàng ngàn sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng và các cộng đồng cư dân tại Tp HCM và các tỉnh thành lân cận. Mỗi người tham gia đều cùng chung sức mang đến sự hồi sinh diệu kỳ cho hàng trăm trái tim nhỏ bất hạnh, đồng thời thắp lên niềm hi vọng cho các bé về một tương lai tươi sáng.

Tin cùng danh mục