Lễ cất nóc Khu thương mại dịch vụ và căn hộ cao tầng Richstar Residence Z1

15/03/2018

Sáng ngày 15/03/2018, nhà thầu CBM và Chủ đầu tư Novaland đã tổ chức thành công buổi lễ cất nóc dự án Richstar Residence Z1, tại số 278 Đường Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM. Tham gia lễ cất nóc có sự hiện diện của Chủ đầu tư, đại diện các đơn vị nhà thầu, các đối tác đã đồng hành trong suốt quá trình thi công và Ban chỉ huy công trường. Đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thành phần thô dự án sau gần 20 tháng thi công.

Richstar, căn hộ thông minh có vị trí đắc địa ngay góc 2 mặt tiền đường Hòa Bình – Tô Hiệu, trung tâm quận Tân Phú với hệ thống hạ tầng cải thiện từng ngày, thuận tiện về giao thông và kết nối khu vực. Khu căn hộ này được thiết kế hợp lý, sang trọng và cao cấp với đầy đủ tiện ích, môi trường sống vô cùng thoáng,… đem đến cuộc sống tiện nghi và an lành cho cư dân.

Ngay sau lễ cất nóc, Ban chỉ huy dự án tiếp tục khẩn trương triển khai công tác thi công hoàn thiện, mục tiêu hoàn thành bàn giao công trình cho Chủ đầu tư đúng như tiến độ đề ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Một số hình ảnh tại buổi lễ cất nóc:

                                                                    Các đại biểu thực hiện nghi thức đổ bê tông

                    Anh em BQL Richstar Residence Z1 sẵn sàng cho các thử thách trên chặng đường còn lại của dự án

Tin cùng danh mục