8 năm liên tiếp CBM là thành viên chính thức của VGBC

Trên thế giới, xây dựng xanh đang dần được quan tâm và tại Việt Nam, hoạt động này cũng rất được chú trọng trong những năm gần đây. Hướng tới mục tiêu đạt các chứng nhận chuẩn quốc tế LEED và LOTUS trong quá trình thi công và hoàn thiện các dự án, từ năm 2014, CBM đã chính thức trở thành thành viên của Hội Đồng Công trình xanh Việt Nam (Vietnam Green Building Council – VGBC).

Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) là một dự án của Quỹ Thành phố Xanh (GCF), một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế có trụ sở tại California, Mỹ. VGBC được thành lập vào năm 2007 tại Việt Nam với mục tiêu nâng cao nhận thức và xây dựng năng lực về phát triển công trình xanh cho Việt Nam. VGBC được Bộ Xây dựng nước CHXHCN Việt Nam chính thức công nhận vào tháng 3/2009 và tham gia thành lập Mạng lưới WGBC Châu Á – Thái Bình Dương vào tháng 09/2009.

Với tầm nhìn trở thành một trong những Tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, gia nhập VGBC là một bước quan trọng để CBM có thể hòa nhập với các tổ chức liên quan đến xây dựng bền vững trên thế giới. Tại CBM, chúng tôi chú trọng đầu tư vào việc đào tạo đội ngũ kỹ sư, phổ cập kiến thức về các giải pháp thiết kế - thi công tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành.

Xin mời Quý vị xem thông tin chi tiết tại đây.