Hành trình Nơi yêu thương ở lại

CBM cam kết đồng hành cùng cộng đồng, đặt trọng tâm vào giáo dục nhằm xây nên một tương lai tươi sáng hơn thông qua chương trình “Nơi yêu thương ở lại”.

Là một Tổng thầu xây dựng luôn cam kết đồng hành cùng cộng đồng, CBM đã triển khai chuỗi hoạt động dài hạn, đồng hành cùng cộng đồng với chương trình hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua chương trình “Nơi yêu thương ở lại” phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ và Đài truyền hình TP.HCM, CBM đã trao tổng 150 suất học bổng tới các em trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các huyện lân cận. Các em đa phần xuất thân từ những gia đình công nhân, nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một số bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 nhưng đều nỗ lực vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập.

Nỗ lực phát triển bền vững của CBM không chỉ dừng lại trong phạm vi kinh doanh, mà công ty còn dành nhiều tâm huyết với các hoạt động song hành cùng cộng đồng. Bên cạnh chương trình “Nơi yêu thương ở lại”, CBM cam kết tiếp tục hoạt động vì lợi ích của cộng đồng và xã hội, đặc biệt đặt trọng tâm vào mảng giáo dục.

Xin mời Quý vị xem video của chúng tôi tại đây